IN ẤN VÀ THIẾT KẾ HÀ ĐÔNG

Card visit (danh thiếp)


Card visit là 1 mảnh giấy kích thước nhỏ có thể bỏ vừa trong ví hay túi để thuận tiện trong việc đem theo người. Card visit được thiết kế chủ yếu phụ thuộc vào ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của bạn. Màu sắc đồng bộ và đơn giản sẽ là thông điệp thay lời chào thân thiện gửi đến khách hàng, đối tác của doanh nghiệp. Để tạo được điều đó bạn nên liên hệ tới 1 công ty thiết kế in ấn thật chuyên nghiệp.

In Hà Đông là đơn vị chuyên thiết kế & in card visit uy tín và tin cậy. Chúng tôi luôn gửi tới quý khách hàng những mẫu card đẹp, độc đáo, sang trọng và quan trọng là làm nổi bật lên hình ảnh của người kinh doanh và vị thế của chủ nhân sử dụng.
In Hà Đông đáp ứng đầy đủ các dịch vụ liên quan đến card visit từ khâu thiết kế mẫu đến in ấn và hoàn thiện thành phẩm, có thể lấy hàng ngay nếu khách hàng cần gấp. Tùy theo nhu cầu sử dụng, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn lựa chọn hình thức in ấn sao cho phù hợp nhất nhằm đạt chất lượng cao và giá thành rẻ. Các dịch vụ về card visit tại In Hà Đông như sau:
+ Dịch vụ thiết kế card visit
+ Dịch vụ in card visit nhanh, in card visit lấy ngay
Để đáp ứng nhu cầu in card visit đa dạng của quý khách hàng, chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị tiên tiến, đội ngũ thiết kế, gia công chuyên nghiệp để có thể tư vấn, thiết kế và sản xuất danh thiếp với chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất cho mỗi khách hàng.


Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.
Mọi yêu cầu của quý khách hàng về thiết kế & in ấn, xin vui lòng liên hệ:
* Văn phòng công ty: In Hà Đông, Số 88/55 Ngõ 214 Nguyễn Xiển, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
* Hotline: 0986 179 729
* Email: thietkehadong@gmail.com
* Yahoo: thietkehadong
* Skype: thietkehadong


Share this article :

Đăng nhận xét